CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG HẠT NHỰA TUẦN QUA 28/02 ĐẾN 12/03/2022

 

Giá dầu tăng tác động đến ngành nhựa Indonesia: Tổng thư ký Hiệp hội công nghiệp olefin, hương liệu và nhựa Indonesia (Inaplas) Fajar Budiono cho biết giá dầu toàn cầu tăng cao gây phương hại cho doanh nghiệp trong nước do chi phí sản xuất đắt đỏ.
 


 

Doanh nghiệp nhựa xoay xở trong bão giá nguyên liệu: Giá nguyên liệu chủ chốt tiếp tục tăng cao, đặt các doanh nghiệp ngành nhựa trước bài toán đau đầu. Trong đó, theo dữ liệu của cổng thông tin tài chính toàn cầu Investing, giá hạt nhựa PE đã tăng 10,4% trong vòng 3 tháng qua (từ ngày 9/12/2021 đến 8/3/2022). Tương tự, giá hạt nhựa PP tại ngày 8/3/2022 tăng hơn 10% so với thời điểm 6/12/2021.
 

 

Giá xăng dầu tăng thấp hơn giá thế giới, nguồn cung quý 2 không tính nhà máy Nghi Sơn: Bộ Công thương thống nhất trước mắt, kịch bản điều hành nguồn cung xăng dầu quý 2-2022 cho thị trường sẽ không bao gồm nguồn cung từ Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn mà chủ yếu là từ nguồn nhập khẩu.
 

 

Giá xăng dầu thế giới bật tăng mạnh: Sau khi lao dốc vào cuối phiên 10/3, giá xăng dầu hôm nay đã quay đầu tăng mạnh khi thị trường lo ngại sự bế tắc của các nước trong việc tìm kiếm nguồn cung thay thế dầu thô của Nga sẽ đẩy kinh tế thế giới vào một cuộc khủng hoảng năng lượng và lạm phát tăng cao.
 

 

---------------------

Ghi chú: Thông tin trên được Công ty thu thập được trong quá trình bán hàng và làm việc với các đối tác, nhà cung cấp và chỉ mang tính chất tham khảo. Công ty không chịu bất cứ trách nhiệm gì cho việc tái sử dụng thông tin này cho bất kỳ mục đích gì.

 
icon zalo
0989 033 055